Tin mới
Văn Bản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 09/7/2020, Trung tâm GDNN - GDTX Lạc Thủy đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo trung tâm có cô giáo Nguyễn Trọng Cường – Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc trung tâm; cô Lại Thị Vỹ - phó giám đốc phụ trách trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm, và 611 học viên. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, còn có Ban đại diện Hội Cha mẹ học viên của trung tâm cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học viên của 16 lớp.

Thầy giáo Nguyễn Trọng Cường- Bí thư chi bộ- Phó giám đốc trung tâm đọc diễn văn bế giảng năm học 

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Trọng Cường- Bí thư chi bộ- Phó giám đốc trung tâm  đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học viên trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Thật xúc động bởi với các HV lớp 12,  đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 3 năm gắn bó. 
Thay mặt lãnh đạo trung tâm Thầy giáo Nguyễn Trọng Cường- Bí thư chi bộ- Phó giám đốc trung tâm  đã chúc các học viên khối 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi tôt nghiệp THPT sắp tới. Với các hV khối 10,11, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Viết bài và đưa tin: Nguyễn Minh Xuân