Tin mới
Văn Bản

Chia tay một người Thầy, người Đồng chí, người Lãnh đạo xuất sắc của Trung tâm về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 12 tháng 6 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ và Công đoàn trung tâm. Trung tâm GDNN –GDTX Lạc thủy long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với thầy Bùi Văn Đam với mong muốn Thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này. 

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua Thầy  được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 39 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khỏe cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc thầy cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.

Thầy Bùi Văn Đam đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Về dự với buổi chia tay đ/c Bùi Văn Đam có các đ/c lãnh đạo Phòng giáo dục dạy nghề - Sở LĐTB&XH tỉnh Hòa Bình, Phòng GDTX - GDCN Sở GD&ĐT Hòa Bình, Đ/c Nguyễn Văn Hải - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, Các đ/c lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng LĐTB&XH, cụm kho K23, K63, trường CĐ Cơ điện Tây Bắc, Trường CĐ Bách khoa Hà Nội, trường THPT Lạc Thủy, các trung tâm GDTX, GDNN - GDTX các huyện thành phố, hội Phụ huynh học viên và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể CB, GV, CNVC toàn trung tâm đã về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tăng hoa chúc mừng

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của thầy Bùi Văn Đam với mái trường Trung tâm GDTX mà nay là Trung tâm GDNN-GDTX Lạc thủy đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của thày trong công tác. Chia tay thầy chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của thầy  sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học viên giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Cô Lại Thị Vỹ - Phó giám đốc trung tâm thay mặt toàn thể CB, GV, CNV toàn trung tâm phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

“Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong các đồng chí khi đã về nghỉ hưu vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Chúng tôi, thế hệ hôm nay - những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng ngôi trường trung tâm GDNN-GDTX Lạc Thủy ngày càng to đẹp hơn.

Trong giờ phút chia tay lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của đồng chí.

Thầy Bùi Văn Đam Phát biểu cảm ơn

Một số hình ảnh của buổi chia tay

Viết bài và đưa tin: Nguyễn Minh Xuân