Tin mới
Văn Bản

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH NGUYÊN PHÁT GIAO LƯU VỚI HỌC SINH VỀ CƠ HỘI HỌC VÀ LÀM VIỆC TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Sáng ngày 07/04/2019, Trung tâm đào tạo lập trình Nguyên Phát kết hợp với Tập đoàn FPT Software tổ chức đến thăm và giao lưu với học sinh các trường, THPT Xuân Khanh - Sơn Tây, THPT Mường Chiềng, Trung tâm GDNN - GDTX Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Chương trình thu hút được 02 doanh nghiệp, 01 trung tâm đào tạo ngành CNTT từ Hà Nội và gần 100 học sinh, sinh viên tham dự.

Phát biểu khai mạc tại Buổi giao lưu, Giám đốc trung tâm đào tạo lập trình Nguyên Phát đã gửi lời cảm ơn đến đoàn doanh nghiệp, các nhà trường đã dành thời gian đến thăm và giao lưu với các bạn học sinh - sinh viên. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn học sinh sinh viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi học hỏi kinh nghiệm để có định hướng tốt hơn trên con đường học tập và nghề nghiệp.

Chia sẻ về ảnh hưởng của Cách mạng công nghiệp 4.0 trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, Đại diện trung tâm đào tạo lập trình Nguyên Phát có lời khuyên cho các bạn học sinh nên phát huy sự tự tin, cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu, sáng tạo, học hỏi hằng ngày để có thể tiếp cận những tri thức công nghệ mới của thế giới.

Các anh chị nguyên là học sinh của trung tâm Nguyên Phát cũng như đã và đang thành công trong công việc tại tập đoàn FPT cũng chia sẻ các bí kíp giúp các bạn học sinh, sinh viên có định hướng tốt trong việc xây dựng nhân cách, nâng cao kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng nhằm đạt được những thành công trong cuộc sống.

Phần giao lưu giữa đại diện các doanh nghiệp và các bạn học sinh – sinh viên cũng đã diễn ra hết sức sôi nổi, các bạn học sinh, sinh viên liên tục đặt những câu hỏi thú vị cho đại diện các doanh nghiệp và đã được các doanh nghiệp giải đáp, chia sẻ các kinh nghiệm đã được đúc kết sau nhiều năm làm việc trong ngành CNTT.

Trong chương trình, các bạn học sinh, sinh viên cũng đã được giới thiệu và thăm nơi làm việc của tập đoàn FPT Software nơi làm việc của hơn 5000 người trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Viết bài và đưa tin: Nguyễn Minh Xuân