Tin mới
Văn Bản

Hội Cựu giáo chức huyện Lạc Thủy tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 10 năm thành lập Hội Cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình và trao tặng kỉ niệm chương cho các lãnh đạo có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển hội

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Trung tâm GDNN – GDTX huyện Lạc Thủy, Hội Cựu giáo chức huyện Lạc Thủy đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 10 năm thành lập Hội Cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình và trao tặng kỉ niệm chương cho các lãnh đạo có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển hội.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện, Văn phòng UBND huyên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, các đ/c đại diện cho các phòng ban chuyên môn của huyện và các xã thị trấn, các đ/c trong BCH hội cựu giáo chức các xã, thị trấn đã về dự.
Tại Lễ kỉ niệm đã được ôn lại truyền thống 37 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, cũng như ôn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Hội cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình. Cũng tại buổi lễ đã tôn vinh và tặng kỉ niệm chương cho 05 đ/c lãnh đạo có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển hội.

Về phía trung tâm Đ/c Bùi Văn Đam – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm cũng đã vinh dự được nhận kỉ niệm chương của Hội.

viết bài và đưa tin: Nguyễn Minh Xuân